Trang chủTư vấnCách chọn đúng loại găng tay bảo hộ phù hợp

Cách chọn đúng loại găng tay bảo hộ phù hợp

Đăng ngày: 15 Tháng Mười Một, 2019

Cách chọn đúng loại găng tay bảo hộ phù hợp nhất

Khi làm những công việc chân tay, chúng ta nên sử dụng găng tay bảo hộ. Việc làm này sẽ giúp bảo vệ cho đôi tay được an toàn, giúp công việc được thực hiện tốt nhất. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại găng tay bảo hộ khác nhau. Điều này khiến bạn khá bối rối khi muốn mua găng tay bảo hộ. Để không bị hoang mang với quá nhiều sản phẩm găng tay bảo hộ. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ cách chọn đúng loại găng tay bảo hộ lao động. Giúp khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp với công việc của bạn.

Mỗi một công việc mang một yêu cầu riêng. Do đó đôi tay cần được bảo vệ theo những yêu cầu riêng. Trước khi chọn mua găng tay, bạn nên biết về các loại găng tay bảo hộ hiện có trên thị trường.

Găng tay da: Là sản phẩm găng tay dành cho thợ hàn. Sản phẩm có thiết kế phủ kín bàn tay. Khi sử dụng sẽ ngăn được các tác nhân từ muội hàn rơi và tay. Ngăn chặn sự ảnh hưởng trong quá trình làm việc.

Găng tay chống hóa chất: Môi trường hóa chất là môi trường độc hại cao. Sản phẩm găng tay chóng hóa chất là loại bảo vệ tay khỏi hóa chất. Găng tay chống hóa chất sản xuất trên nhiều chất liệu với độ dài và độ dày khác nhau. Tùy vào điều kiện môi trường hóa chất, tùy vào yêu cầu sử dụng. Dựa trên những cảnh báo về loại hóa chất bạn sử dụng. Từ đó chọn đúng loại găng tay thích hợp.

>> Có thể bạn quan tâm: Ủng bảo hộ lao động Hải Phòng

cách chọn đúng loại găng tay bảo hộ phù hợp

Cách chọn đúng loại găng tay bảo hộ lao động phù hợp

Găng tay chống cắt: Sản phẩm găng tay chống cắt được sản xuất bằng chất liệu cắt có trong lượng nhẹ, thép không gỉ, sợi kevlar,… Đặc điểm chống cắt thích hợp trong các điều kiện công việc có liên quan tới dao, kéo. Trong công việc nấu nướng, tiếp xúc chế biến thực phẩm bạn có thể chọn găng tay lưới thép không gỉ. Bởi chúng khá phù hợp và được làm sạch dễ dàng.

Găng tay cách điện: Đây là loại găng tay dùng để bảo vệ cho đôi tay khi làm việc trong môi trường thường xuyên tiếp xúc với các loại dây dẫn. Sản phẩm với thông số cách điện theo tiêu chuẩn. Lưu ý trước khi sử dụng, để đảm bảo an toàn găng tay cách điện cần được điểm tra kỹ các thông số, khả năng cách điện. Nếu sản phẩm xảy ra lỗi thì không nên dùng.

Găng tay y tế: Đây là loại găng tay thường sử dụng nhiều trong lĩnh vực y tế, bệnh viện. Giúp bảo vệ đôi tay, tránh tiếp xúc trực tiếp với máu, chất dịch trong môi trường y tế.

Găng tay cao su: Loại này phổ biến tràn lan trên thị trường thường được các bà nội trợ mua về dùng trong công việc nhà. Găng tay cao su được sản xuất bằng nhiều chất liệu khác nhau. Vì thế theo đặc tính nếu bạn phải tiếp xúc hóa chất thì nên chuyển sang các loại găng tay chống hóa chất sẽ tốt hơn.

>> Xem thêm về bán giầy bảo hộ tại Hải Phòng

cách chọn đúng loiaj găng tay bảo hộ lao động

Chọn đúng loại găng tay bảo hộ rẻ đẹp chất lượng

Trên đây là một số loại găng tay phổ dụng trên thị trường mà bạn có thể tìm thấy ở bất cứ cửa hàng nào. Để chọn đúng loại găng tay bảo hộ lao động, chúng tôi khuyên bạn nên biết mình sẽ làm gì. Mình đang trong môi trường làm việc như thế nào, yếu tố cần bảo vệ cho đôi bàn tay ra sao. Từ đó sẽ tìm ra được đúng loại găng tay bảo hộ thích hợp.

Bàn tay của chúng ta với lớp da tay mỏng manh nên cần được bảo vệ và chăm sóc. Đừng chủ quan mà không sử dụng găng tay, đừng để đến lúc bàn tay phải hứng chịu hậu quả mới cảm thấy ân hận. Không có gì thay thế cho một đôi bàn tay khỏe mạnh và không bệnh tật. Lao động đúng cách sẽ giúp tạo hiệu suất cao và duy trì công việc hiệu quả.

Như đã nói từ trước, thị trường hiện có rất đông đơn vị cung cấp bán găng tay bảo hộ tại Hải Phòng và trên khắp cả nước. Nếu bạn có nhu cầu về găng tay bảo hộ, cần chọn mua găng tay chất lượng tốt. Thì nên tham khảo đơn vị công ty Trọng Tấn. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại thiết bị bảo hộ, sản phẩm bảo hộ lao động chính hãng chất lượng. Cam kết về nguồn gốc, sản phẩm có bảo hành, giá cả hợp lý. Vận chuyển giao hàng tận nơi số lượng lớn.

Mọi thông tin chi tiết bảo hộ lao động Hải Phòng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THỜI TRANG TRỌNG TẤN

Trụ sở chính: Số 42 Đoàn Kết- Kiến An- Hải Phòng

Xưởng sản xuất: Trần Nguyên Hãn- Lê Chân- Hải Phòng

Hotline : 0904.39.89.93 – 0971.39.89.93

Email: dongphuctrongtan@gmail.com

Website: www.baohohaiphong.com