Trang chủTin tứcMặt nạ phòng độc Hải Phòng

Mặt nạ phòng độc Hải Phòng

Đăng ngày: 6 Tháng Ba, 2019

Mặt nạ phòng độc tại Hải Phòng

Người lao động khi làm việc trong các môi trường độc hại hay có yếu tố nguy hiểm thì đều cần đến những biện pháp phòng ngừa hợp lý. Đó chính là các trang thiết bị bảo hộ lao động với rất nhiều loại khác nhau đáp ứng cho người lao động trong những môi trường làm việc khác nhau. Trong đó không thể không kể đến mặt nạ phòng độc.

Mặt nạ phòng độc là thiết bị bảo hộ chuyên dụng vô cùng quan trọng trong quân đội, pccc, các phòng nghiên cứu hóa học, sinh học,… Ngoài ra, nhiều lĩnh vực công nghiệp, hóa chất tiếp xúc với môi trường độc hại cho đến các hoạt động sản xuất, kinh doanh của người dân cũng cần sử dụng mặt nạ phòng độc.

Mặt nạ phòng độc Hải Phòng

Bán mặt nạ phòng độc tại Hải Phòng

Nếu ở trong môi trường ô nhiễm không khí ở mức nhẹ thì bạn có thể sử dụng khẩu trang lọc bụi thông thường như một biện pháp phòng tránh tiết kiệm và chất lượng. Tuy nhiên nếu như bạn làm việc trong môi trường ô nhiễm nặng, ô nhiễm sinh hóa do hạt nhân, ô nhiễm do tràn và rò rỉ khí độc, làm việc trong phòng thí nghiệm hóa chất,… thì bạn cần phải sử dụng mặt nạ phòng độc để đảm bảo an toàn sức khỏe.

Mặt nạ phòng độc là gì?

Mặt nạ phòng độc là một trong nhóm các thiết bị thuộc bảo hộ lao động được thiết kế đeo trước miệng, mũi. Với hệ thống nhiều lớp vải lọc hóa học để người đeo có thể thở được trong môi trường khí độc một khoảng thời gian nhất định. Đa phần mặt nạ có cấu tạo bao phủ lên mũi và miệng. Nhưng cũng có những loại được làm ra để che các mô mềm dễ bị tổn thương trên gương mặt.

>> Có thể bạn quan tâm: Bán kính bảo hộ tại Hải Phòng

Mặt nạ phòng độc tại Hải Phòng chất lượng cao

Mặt nạ phòng độc tại Hải Phòng chất lượng cao

Các chất độc hại trong không khí có thể ở thể khí như lưu huỳnh, khí clo hoặc cũng có thể là các loại hạt như siêu bụi nano, vi khuẩn, vius và các chất độc khác,… Có rất nhiều loại mặt nạ phòng độc khác nhau tùy theo mục đích sử dụng để lựa chọn một loại phù hợp. Có loại được thiết kế để đeo cùng mũ bảo hiểm, có loại tích hợp với nón, có loại chỉ trùm lên mũi và miệng, cũng có loại trùm kín mặt,… Ví dụ như:  

   –  Mặt nạ phòng độc sử dụng trong xây dựng để bảo vệ chống khói hàn

   –  Mặt nạ phòng độc sử dụng trong giải cấu trúc để bảo vệ chống lại amiăng hoặc các hạt độc hại khác

   –  Sử dụng trong công nghiệp hóa chất khi xử lý các vật liệu nguy hiểm

   –  …

Vậy nên không phải tất cả các loại mặt nạ phòng độc đều có tác dụng giống nhau. Bạn cần phải tìm hiểu  kỹ về sản phẩm và lựa chọn đúng loại, đúng mục đích để phát huy tối đa hiệu quả của sản phẩm.

>> Xem thêm: Bán quần áo bảo hộ tại Hải Phòng

Mặt nạ phòng độc tại Hải Phòng giá rẻ

Mặt nạ phòng độc tại Hải Phòng giá rẻ

Ngoài tác dụng bảo vệ người sử dụng, tránh khí độc đi vào đường hô hấp thì một số loại mặt nạ phòng độc dạng trùm kín mặt còn giúp bảo vệ mắt khỏi khỏi độc. Hầu hết các loại mặt nạ phòng độc đề được thiết kế van khí vào và khí ra riêng biệt, độc lập với nhau để khí hít vào luôn được lọc sạch qua phin lọc nhưng khi thở ra thán khí và hơi ẩm sẽ ra ngoài theo đường khác.

Mua mặt nạ phòng độc chính hãng ở đâu Hải Phòng?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp mặt nạ phòng độc. Tuy nhiên, để được hỗ trợ về cách sử dụng cũng như đảm bảo việc mua được hàng chất lượng cao với chi phí hợp lý thì bạn nên tham khảo các sản phẩm mặt nạ phòng độc tại Hải Phòng của Công ty TNHH Thời Trang Trọng Tấn. Bảo hộ lao động Trọng Tấn là đơn vị chuyên cung cấp các trang thiết bị bảo hộ lao động như quần áo bảo hộ, giày bảo hộ, kính bảo hộ, mặt nạ phòng độc, găng tay bảo hộ,… tại Hải Phòng. Đảm bảo sản phẩm hàng chính hãng chất lượng cao, giá tốt.

Với môi trường ngày càng ô nhiễm như hiện nay thì việc sử dụng mặt nạ phòng độc trong lao động là vô cùng cần thiết. Vì thế, khi lựa chọn mua sản phẩm mặt nạ phòng độc bạn hãy là khách hàng thông thái để có thể mua được sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

CÔNG TY TNHH THỜI TRANG TRỌNG TẤN

Trụ sở chính: Số 42 Đoàn Kết- Kiến An- Hải Phòng

Xưởng sản xuất: Trần Nguyên Hãn- Lê Chân- Hải Phòng

Hotline : 0904.39.89.93 – 0971.39.89.93

Email: dongphuctrongtan@gmail.com

Website: www.baohohaiphong.com